นายสำเภา พันเสนา (นักศึกษาแลกเปลี่ยนประเทศจีน)

คณะบริหารธุรกิจ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ นักศึกษา 2 ปี ภาคสมทบ รหัสประจำตัว 454120007-3 วัน/เดือนปี/เกิด วันที่ 31 สิงหาคม 2514 อายุ 30 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 21 หมู่ 3 บ.ทับสวาย ต.ทับสวาย อ.บ้านฝาง จ.นครราชสีมา จบมัธยม โรงเรียนสาธิตศึกษา มหาจุฬาลงกรณ์ จ.มหาสารคาม เมื่อ พ.ศ. 2531 จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยข่อนแก่น เมื่อปีพ.ศ. 2535 คะแนนเฉลี่ย 2.7